Đùi heo xông khói lưới có xương (Whole smoked boned honey ham)

Thành phần : Thịt heo , gia vị.
Hạn sử dụng: 40 ngày.
Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).
Đặc điểm: Sản xuất từ những khối đùi heo được chọn lọc kỹ ,ướp gia vị và xông khói
bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, có hương thơm đặc trưng và màu
sắc tự nhiên, hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ
Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP đảm bảo sức
khỏe người tiêu dùng.
Cách dùng : Ăn ngay, chiên, nướng, ăn kèm salat, hoặc làm nhân các loại bánh, bánh
mì.
Quy cách: 5-7 kg/túi.

Món ngon từ sản phẩm này

Các sản phẩm cùng chủng loại

Đùi heo xông khói nguyên vuông cắt lát (Smoked square pork thigh Sliced)

Thành phần : Thịt heo , gia vị.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản xuất từ những khối đùi heo được chọn lọc kỹ ,ướp gia vị và xông khóibằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, […]

Đùi heo xông khói nguyên vuông/cắt khúc (Smoked square pork thigh Whole/Portion)

Thành phần : Thịt heo , gia vị.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản xuất từ những khối đùi heo được chọn lọc kỹ ,ướp gia vị và xông khóibằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, […]

Đùi heo xông khói lưới không xương (Whole smoked boneless honey ham)

Thành phần : Thịt heo , gia vị.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản xuất từ những khối đùi heo được chọn lọc kỹ ,ướp gia vị và xông khóibằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, […]

Đùi heo xông khói lưới có xương (Whole smoked boned honey ham)

Thành phần : Thịt heo , gia vị.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản xuất từ những khối đùi heo được chọn lọc kỹ ,ướp gia vị và xông khóibằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, […]