Cá hồi xông khói không da (Smoked Salmon fillet-skinless)

Thành phần : Cá hồi.
Hạn sử dụng: 40 ngày.
Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).
Đặc điểm: Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêu
chuẩn ISO 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
Quy cách: 200gr-1kg/túi

Món ngon từ sản phẩm này

Các sản phẩm cùng chủng loại

Cá hồi xông khói không da (Smoked Salmon fillet-skinless)

Thành phần : Cá hồi.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêuchuẩn ISO 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu […]

Cá hồi xông khói còn da (Smoked Salmon fillet-skinon)

Thành phần : Cá hồi.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêuchuẩn ISO 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu […]

Cá basa xông khói 100g (Smoked basa fillet)

Thành phần : Cá basa.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêuchuẩn ISO 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu […]

Cá chẽm xông khói còn da (Smoked Barramundi fillet-skin on)

Thành phần : Cá chẽm.Hạn sử dụng: 40 ngày.Điều kiện bảo quản: Trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-4°C (ngăn mát tủ lạnh).Đặc điểm: Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêuchuẩn ISO 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu […]